Hướng Dẫn Cách Book Sân Golf Giá Rẻ

Vì lí do kinh phí mỗi lần ra sân golf khá mắc tại mặt bằng chung của sân Golf. Nên Vietgolfer.com xin mạn phép đưa bài viết hướng dẫn cách book sân golf giá rẻ là những các hay hoặc phương án tối ưu cho người chơi.

hướng dẫn cách book sân golf giá rẻ

Lựa chọn mùa chơi Golf thấp điểm

Golf cũng là một loại hình du lịch đối với một số sân Golf ở xa trung tâm, các vùng biển. Lượng khách chơi Golf tập trung vào cao điểm du lịch và các ngày cuối tuần. Nên để giảm chi phí và đi lại thì tất yếu nên tránh các sân Golf vào các mùa cao điểm du lịch. Bởi lẽ số lượng người book sân nhiều sẽ làm chi phí tăng cao.

Lựa chọn thời gian book sân golf

Đối các sân Golf gần thành phố không phải các địa điểm du lịch lượng người chơi Golf khá đều thì việc book sân nên lựa vào thời điểm trong ngày. Ví dụ việc đặt sân vào buổi sáng sớm và buổi tối khuya hiện nay buổi tối các sân đều hỗ trợ đèn giúp golfer có thể chơi cả ban đêm. Đối với các ngày trong tuần thì lựa các ngày đầu tuần để tham gia. Có 1 số sân ngày đầu tuần sẽ nghỉ không cho golfer đến chơi. Vậy nên lưu ý xem chi tiết trước khi book lịch sân.

Theo dõi các Fanpage và Website của sân Golf

Đối với các sân Golf thường có các trang tin tức trên Facebook hoặc Website bạn có thể thường xuyên ghé thăm website của sân golf mà bạn yêu thích để xem các chương trình khuyến mãi. Lễ kỷ niệm hoặc chương trình tri ân sẽ có giá vé book sân cực kỳ ưu đãi cho người chơi.

Book sân golf qua đại lý và app

Có lẽ đây là phương án tối ưu nhất cho các Golfer hiện nay bởi các đại lý và app là các đối tác chiến lược sân golf và luôn được ưu tiên trước nhất về giá cả cũng như deal giá cả và thời gian trên sân golf. Hiện nay 1 số app có chương trình khuyến mãi mà bạn khó có thể kiếm ở đâu ra. Bởi đây là những chương trình Promo hoặc thẻ voucher giảm giá cho người dùng ưu tiên.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *