0929 247777

Câu Hỏi Liên Quan Đến Golf (P.3)

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, chúng tôi sẽ cập nhật những câu hỏi nhỏ liên quan đến golf để tập hợp thành một bài viết và cùng chia sẻ tới quý bạn đọc. Các câu hỏi trả lời chúng tôi đều dành thời gian nghiên cứu. Mặc dù có câu hỏi nào chưa đúng hay sai mong bạn đọc đóng góp để bài viết và câu hỏi trở nên hoàn hảo hơn.

Sleeve chipping flashing là gì

Theo tìm hiểu của Vietgolfer.com thì sleeve chipping flashing là dụng cụ bổ trợ để các golfer thực hiện các cú chip tốt hơn hỗ trợ phần vai. Giúp cơ thể có thể định hướng thực hiện cú chip một cách tốt nhất.

Người chơi golf gọi là gì

Thông thường những người tham gia chơi golf trên sân được gọi là golfer. Trong golfer phân 02 đối tượng, chuyên nghiệp (professional golf) và không chuyên (amateur golf).

Tìm hiểu thêm bogey là gì?

Thuật ngữ bogey được sử dụng rất lâu cách đây hơn 100 năm nghĩa của nó ma quỷ ám. Đó chỉ những lỗ golf không thể vượt qua được, số điểm cũng như số gây. Ý chỉ với ý nghĩa hiện nay bogey thường với ý nghĩa tối đa mà golfer có thể đạt được, khó có thể vượt qua.

Thuật ngữ birdies golf là gì

Các thuật ngữ này thường là tiếng lóng, nghĩa chính xác của nó là “con chim”. Nhưng trong golf nó nói đến sự tuyệt vời của golfer khi ghi dưới 1 gậy so với điểm tiêu chuẩn. Thường khen gợi số điểm bạn quá tuyệt vời và xuất sắc.

Tìm hiểu nước bẫy nước là gì?

Bẫy nước được xác định là các chướng ngại vật trên sân khu vực fairway bao gồm: kênh rạch, ao hồ, sông suối nơi chứa nước mà bóng golf có khả năng vào.

Tìm hiểu chipping net là gì?

Là một dụng cụ bổ trợ giúp các golfer thực hiện các cú chip bóng bổng khu vực green. Có kết cấu là khung tròn có lưới bao quanh và mặt lỗ mở rộng hướng lên để đón các cú chip bóng bổng.

Tìm hiểu tee box là gì?

Tee box là khu vực mà golf thực hiện cú đánh đầu tiên. Hay nói cách khác nơi bạn sử dụng gậy Driver cho cú swing bóng xa nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *