092.2477777

Các Địa Điểm Chơi Golf Ở Đà Lạt

Đối với thành phố mộng mơ Đà Lạt thì việc du lịch và đánh Golf ở nơi đây quả là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Với những sân Golf Đà Lạt hơn 80 năm tuổi sẽ khiến bạn hết sức bất ngờ về nơi đây.

Với khí hậu se lạnh đặc trưng và không gian lãng mạng tuyệt đẹp. Với giao thông di chuyển nhanh và đẹp từ TPHCM về. Thì đây có lẽ nơi trải nghiệm tuyệt vời dành cho các golfer và gia đình sinh sống HCM cũng như vùng lân cận.

Các Địa Điểm Chơi Golf Ở Đà Lạt

Sân Golf lâu đời nhất Việt Nam: Dalat Place

Có lẽ ai từng tới Đà Lạt có vẽ từng đi qua đây, nhưng không nhiều người biết đó lại là sân Golf có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Với hướng nhìn ra Hồ Xuân Hương lãng mạng với hệ thống phục vụ đầy đủ từ khách sạn, nhà hàng, …

Sân Golf - Dalat Palace

Với những yếu tố lịch sử trải qua thời gian dài. Ngày trước sân Golf Dalat Palace có tên sân Golf Đồi Cù được hình thành dưới thời Vua Bảo Đại với chỉ có 6 lỗ sân golf phục vụ cho nhà vua chơi. Trải qua nhiều giai đoạn với sự tham gia nhiều nhà thiết kế, sân golf ngày càng phát triển với 18 lỗ golf và 7009 yard. Cho khách trải nghiệm thú vị.

Là sân golf đầu tiên của Việt Nam và luôn là sân golf hàng đầu Việt Nam đối với các golfer đến từ nước ngoài. Sân Golf có thứ hạng cao tại Châu Á. Với vị trí ngay trung tâm bạn sẽ ít di chuyển quá nhiều.

Sân golf mang vẻ hiện đại ẩn núp trong núi rừng: Sacom Tuyền Lâm

Được xây dựng mới và hiện đại khác biệt hoàn toàn Dalat Palace nên có những ưu điểm riêng. Đến với sân Golf Sacom Tuyền Lâm quý khách có thể trải nghiệm khu nghỉ dưỡng sinh thái. Với khu du lịch cao cấp, với nhà hàng phục vụ các món Châu Á Châu Âu luôn điểm đến phục vụ khách nước ngoài.

Sân Golf Sacom Tuyền Lâm Đà Lạt

Sân Golf Tuyền Lâm thường được chọn để thực hiện giải đấu lớn trong nước và nước ngoài. Với tiêu chuẩn 18 lỗ với diện tích lên đến 58,43 ha, khởi công năm 2008. Vỡi những thung lũng sâu và đồi rừng thông tạo ra độ khó và hấp dẫn cho các golfer khi đến đây.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *