092.2477777

Địa Điểm Chơi Golf ở Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng thành phố lớn nhất miền Trung thì ngoài những địa điểm du lịch thì không thể thiếu được những sân Golf để trải nghiệm hương vị miền Trung, với những thắng cảnh tuyệt vời này.

Địa Điểm Chơi Golf ở Đà Nẵng

Hiện nay có 3 sân golf Đà Nẵng nổi tiếng mà Vietgolfer hôm nay xin giới thiệu đến quý độc giả:

Thung lũng mộng mơ của Miền Trung – Ba Na Hills Golf Club

Sân golf được thiết kế bởi Golfer nổi tiếng thế giới Luke Donald. Là địa điểm lý tưởng tuyệt vời với thung lũng mộng mơ của duyên hải miền Trung đầy nắng và gió.

Sân Golf Ba Na Hills Golf Club Đà Nẵng

Được đánh giá là sân golf mới nhất và tốt nhất Châu Á hiện nay. Bao bọc là núi sân golf nằm lọt giữa thung lung với nhiều địa hình thách thức các golfer.

Sân với diện tích 7595 yards với 18 lỗ golf, với các độ dốc khá khác nhau. Nên các Golfer phải thuần thục và quản lý các cú đánh của mình dựa vào từng địa hình khác nhau. Được đánh giá sân golf mới lạ dành cho các golfer thích chinh phục.

Sân golf đẳng cấp Đà Nẵng: Montgomerie Links

Được thiết kế bởi golfer nổi tiếng huyền thoại thế giới Colin Montgomerie. Sân golf Montgomerie Links là địa điểm đẳng cấp đối với các golfer tại Việt Nam cũng như nước ngoài đến chơi. Tọa lạc tại điểm giữa của thành phố Hội An cổ kính và thành phố Đà Nẵng náo nhiệt.

Sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng

Với cơ sở vật chất khá hiện đại và được đầu tư bài bạn được xem là điểm đến hứa hẹn đối với golf thủ yêu thích mảnh đất miền Trung này. Với thiết kế là các bãi sỏi, triền dốc cát đặc điểm dễ nhận biết của mảnh đất miền Trung này.

Được xây dựng 2009 với đầy đủ 18 lỗ. Nơi diễn ra khá nhiều giải golf hàng đầu thế giới. Từ sân golf bạn có thể ngắm nhìn ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và vẻ đẹp của nó.

Sân golf phong cách đơn sơ hoang dã – BRG Golf Resort

Giống như sân golf Montgomerie Links. Tọa lạc ở giữa thành phố Hội An cổ kính và Kinh thành Huế cố kính nên mang phong cách cổ kính và truyền thống của sân BRG Golf Resort Đà Nẵng thể hiện rõ nét.

Sân Golf BRG Golf Resort Đà Nẵng

Được thiết kế bởi tay golfer vô địch số 1 thế giới Freg Norman. Điều đặc biệt ở sân golf này mang vẻ hoang sơ, thực vật biển hoang theo phong cách truyền thống duy nhất tại Đông Nam Á hiện nay. Với diện tích lên đến 7.160 yards bao gồm 18 lỗ.

Đây được xem điểm hẹn của nhiều giải đấu golfer tại Việt Nam. Và được xem sân golf sở hữu Par 3 đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *